Báo giá thang cáp và các thông tin liên quan

Thang cáp là loại thang dẫn thường sử dụng trong việc lắp đặt đường dây và cáp điện ở các nhà máy, chung cư, trường học, cao ốc bệnh viện,…. Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu thép mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện. Bên cạnh đó, thang cáp còn được dùng trong quản lý cáp cho xây dựng và thương mại. Khi có nhu cầu mua thang cáp, chủ công trình thường tìm hiểu về báo giá thang cáp, đặc điểm sản phẩm hay quy trình lắp đặt đúng chuẩn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin đó trong bài viết sau.
Đặc tính thang cáp Sowitech
Vật liệu thang cáp: tôn mạ kẽm; tôn đen sơn tĩnh điện, Inox 201, 304, 316.
Chiều dài thang cáp: có các mẫu thang cáp 2.4m, 2.5 m và 3.0m/cây.
Chiều rộng thang cáp: 75 ÷ 1500 mm.
Chiều cao thang cáp: 50 ÷ 200 mm.
Độ dày vật liệu: từ 1.0mm đến 2.5mm.
Màu sắc thông dụng: trắng, xám, cam kem nhăn hoặc màu khác theo yêu cầu riêng của khách hàng.
Ưu nhược điểm của thang cáp Sowitech
Thang cáp thương hiệu Sowitech mang những ưu điểm vượt trội so với các dòng thang cáp khác trên thị trường:
– Đáng tin cậy, bảo vệ an toàn cho công nhân trong khi thi công và cho cả người sự dụng vì khả năng hạn chế rách và xước vỏ cáp.
– Công đoạn vận chuyển và lắp ráp, tháo dỡ được thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể  thời gian lắp đặt. Người thi công có thể lắp ráp bằng tay, công cụ thi công nếu có chỉ gồm tua vít, chìa vặn đai ốc, kìm cắt thép.
– Giúp tiết kiệm không gian và chi phí nguyên vật liệu, chi phí thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng.
– Vật liệu tôn cao cấp sơn tĩnh điện chống tác động ăn mòn, rỉ sét của chất hóa học hoặc ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu và môi trường.
Thang cáp thương hiệu Sowitech yêu cầu trong quá trình thi công phải tuân thủ theo quy trình và phân bố hợp lý, nếu không không thể phát huy hết các ưu điểm bên trên. 
Báo giá thang cáp 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ sở sản xuất và phân phối thang cáp chất lượng tốt, chuyên nghiệp và uy tín thì Công ty CP Đầu Tư Sowitech chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp ra thị trường các sản phẩm thang cáp tôn, thang cáp tôn mạ kẽm, thang cáp với chất lượng hàng đầu. Liên hệ với Sowitech, khách hàng không những lựa chọn được sản phẩm tốt nhất mà còn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn 24/7 từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật, báo giá thang cáp nhanh chóng chính xác và miễn phí vận chuyển lắp đặt.