Bạn đã biết đến loại bình trữ sữa này chưa

Hiện nay khi những người phụ nữ trở thành những người tự chủ về kinh tế hay bận rộn với công việc của mình, đặc biệt là khi trải qua thời kỳ nghỉ thai sản thì việc cho con bú trở nên vô cùng khó khăn đối với họ. Vì vậy, túi bình trữ sữa chính là giải pháp cứu cánh cho họ khi muốn đảm bảo cho con được sử dụng sữa mẹ trong thời kỳ đầu đời của bé. Là một người mẹ luôn chăm lo chu đáo cho từng bữa ăn của con thì bạn không thể bỏ qua những sản phẩm túi trữ sữa giá rẻ sau:
Túi trữ sữa SunMum
Túi bình trữ sữa SunMum, là sản phẩm đến từ Thái Lan và nhận được giải thưởng uy tín từ Asean 2014 nên nó là sản phẩm được nhiều bà mẹ lựa chọn. Với chất liệu túi cao cấp, không có chữa BPA tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé và được tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại có thể sử dụng ngay được. Có thê nói đây là dòng sản phẩm túi bình trữ sữa duy nhất trên thị trường có cấu tạo 3 lớp khóa zipper. Thiết kế này có thể đảm bảo được sữa không tràn ra ngoài, đảm bảo được chất lượng sữa cho bé sử dụng.
Thiết kế của túi bình sữa thông minh với 2 lớp chắc chắc chống bục và rách. Trên túi trữ sữa có phần chú thích giúp mẹ có thể ghi lại được ngày và giỡ vắt sữa, ngàoi ra còn có vạch đo lường rất tiện lợi để đo lượng sữa mỗi lần sử dụng của bé. Đáy túi được thiết kế tự đứng dễ dàng trên mặt phẳng và miệng túi uốn cong giúp việc đổ sữa dễ dàng hơn.
Túi trữ sữa Medela
Đây là sản phẩm túi bình trữ sữa đến từ Thụy Sĩ và được rất nhiều bà mẹ sử dụng bởi sự tiện dụng tuy nhiên giá thành của nó khá cao. Được sản xuất từ chất liệu BPA free an toàn và được làm từ 2 lớp nhựa bapr quản được sữa lâu và an toàn hơn. Điểm nổi bật của nó là có thể bảo quản được sữa trước phản ứng oxi hóa cao nhất trong các loại túi bình trữ sữa trên thị trường hiện nay. Ngoài ra sản phẩm này cũng cho phép hút sữa trực tiếp mà không cần qua bình. Thân túi được thiết kế có vạch đo lường cho phép mẹ có thể trữ lượng sữa cần thiết cho bé sử dụng kho vắng nhà. Khóa zip mở khá tiện dụng và chân có thể đứng mà không sự bị đổ.
Với hai sản phẩm túi bình trữ sữa trên bạn hoàn toàn có thể đảm bảo được sự an toàn cũng như chất lượng sữa cho con những khi bạn vắng nhà không cho bé bú trực tiếp được.
túi sưởi đa năng, cân sức khoẻ cho mẹ đây: http://chiaki.vn/thiet-bi-cham-soc-suc-khoe-c316