30 NGÀY CÙNG CON HỌC HIỂU VỀ CHỐNG XÂM HẠI

30 NGÀY CÙNG CON HỌC HIỂU VỀ CHỐNG XÂM HẠI – CUỐN SÁCH VÌ SỰ AN TOÀN CỦA CÁC CON MÀ XUẤT BẢN
Link đặt trước sách: http://bit.ly/Dat-truoc-30-ngay-cung-con-hoc-hieu
Trong những ngày tháng Năm năm 2017, tuy tin tức về những vụ xâm hại trẻ em đã tạm thời lắng xuống, nhưng ở ngoài kia, hàng ngày, hàng giờ chắc chắn vẫn có những trẻ em đang gặp phải cảnh huống đáng buồn.
Có những chiến dịch chỉ diễn ra một vài ngày, một vài tháng nhưng có những cuộc chiến cần sự đấu tranh bền bỉ và sự đồng lòng từ cả cộng đồng.
Trong cuộc chiến chống xâm hại đó, Đinh Tị mong muốn được cùng chung sức, dù nhỏ bé: Cung cấp cho các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em nhỏ kiến thức thiết thân nhất để tự bảo vệ mình khỏi xâm hại.
Sẽ không bất ngờ khi nói rằng “30 ngày cùng con học hiểu về chống xâm hại” là cuốn sách được mong chờ nhất trong năm 2017 của Đinh Tị. Cuốn sách là câu trả lời đầy đủ và khoa học nhất cho các bậc phụ huynh Việt về câu hỏi “xâm hại tình dục là gì?” và làm thế nào để cùng con học hiểu về chống xâm hại.
Điểm đặc biệt của cuốn sách là sau khi đọc xong, mỗi cha mẹ, thầy cô sẽ trở thành một chuyên gia, giúp con tiếp thu và sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả nhất.
Được viết bằng sự tận tâm của một ông bố thương con – nhà văn Hoàng Anh Tú – anh cựu Chánh văn báo Hoa Học Trò, cùng những hình ảnh minh họa cực kỳ dễ hiểu, nội dung cuốn sách không phải là các kiến thức học thuật khô khan. Thay vào đó, “30 ngày cùng con học hiểu về chống xâm hại” là một hành trình tìm hiểu và trải qua rất nhiều tình huống cụ thể, thiết thực và vô cùng hữu ích.
ĐẶT TRƯỚC SÁCH ĐỂ NHẬN NGAY 2 ƯU ĐÃI CHỈ ÁP DỤNG ĐẾN 20/5:
✓ GIẢM NGAY 20% cho mọi đơn đặt hàng. Cuốn sách có giá 69.000đ nay chỉ còn 55.000đ
✓ TẶNG NGAY 1 cuốn sách tranh: Con mơ điều giản dị, trị giá 99.000đ
Link đặt trước: http://bit.ly/Dat-truoc-30-ngay-cung-con-hoc-hieu
Dự kiến phát hành: 21/5/2017
————————————
Hotline đặt sách 24/7: 0989 85 62 85

Comments are closed.